หลงคู่ Ryan Reynolds กับ Andrew Garfield อย่างไร้เหตุผล Foot in mouth
 

 
Photobucket
 
 
เป็นสาววายฝั่งเอเชียมานาน ด้วยความที่คู่จิ้น Y ในดวงใจคือ J (Luna Sea) กับ Hyde (L'arc en Ciel) คู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่ไร้เหตุผลเช่นกัน เพราะเขาทั้งสองคนไม่เคยทำอะไรด้วยกันเลยสักอย่าง แต่ที่จับจิ้นเพราะ "เคมีมันเข้ากันอย่างแรง" 555555+ เพราะสาววายส่วนใหญ่จะจับคู่จิ้นเฉพาะที่มีอะไรส่งให้กัน (อย่างทำงานด้วยกัน มีภาพคู่กัน ฯลฯ)
 

แต่เรากลับจิ้นคู่ที่ไม่เคยทำอะไรด้วยกันเลย 55555+ (บ้าดีเนอะ Embarassed)
 
 
แต่ตอนนี้อีกคู่ที่ทำให้ "หลงอย่างแรง" คือคู่ Ryan Reynolds กับ Andrew Garfield (เพิ่งจะมาหลงฝั่งฝรั่งนี่แหละ) คู่นี้เขามีมูลมาจากการ์ตูนค่าย Marvel คือ Spider-man กับ DEADPOOL ด้วยความที่ในหนังสือการ์ตูนพวกภาคจักรวาลข้ามเรื่อง มีการจับ Deadpool กับ Spidey มาอยู่ในเรื่องเดียวกัน แถมเนื้อเรื่องยังชง Y ในลักษณะที่ Deadpool เป็นสโตรกเกอร์ตามติด Spidey 555+ 
 

Photobucket
 
 
แน่นอนว่าพอมีเรื่องอะไรทำนองนี้ ไม่ว่าเชื้อชาติไหนขอให้ประเทศนั้นมีสาววาย พวกนางก็จะจับจิ้นกันทันที 555+ โดยจะมีภาพ FanArt  หรือพวก Dojin สั้นๆ ของคู่นี้เยอะมากกกกกกก!! ซึ่งกลุ่มสาววายได้เรียกคู่นี้ว่า "SpideyPool" 
 
 
ช่วงตอนที่ Spider-man เข้าฉาย (ประมาณ ก.ค.) เราก็บ้าๆ หนังเรื่องนี้อยู่ แต่ส่วนตัวตอนนั้นก็ยังไม่ประทับใจ Andrew Garfield เท่าไหร่ (เพราะยังติดภาพโทบี้ แมกไกวร์) แถมไม่ห่างกันเท่าไหร่ก่อนหน้านี้ก็มีเรื่อง The Avengers ซึ่งเป็นเรื่องราว Superhero ของ Marvel เช่นกัน 
 
 
โดยจะมีการ Tag รูปวายทั้งหลายแหล่ ไม่ว่าจะคู่ Thorki (ThorxLoki) , Stony (Steve x Tony) หรือคู่อื่นๆ อีกมากมาย แถมยังมีการสร้างครอบครัวสุขสันต์ในจินตนาการขึ้นมา โดยให้ Captain กับ Iron man เป็น Daddy กับ Papa ของ Spiderman 
 

Photobucket
 
งานนี้พ่อเดดพูลมีสิทธิ์เจ็บหนัก เพราะกว่าจะฝ่าด่าน Superfamily จีบspider-man ได้ 555+
 
 
ตอนนั้นเราก็รู้สึกว่ามันน่าสนใจ เขาจิ้นกันสนุกดี ก็เลยเริ่มค้นหารูป Y ของสไปดี้บ้าง (เพราะในหนังก้นน้องแอนดรูว์เป็นอะไรที่กลมกลึงน่าตีมาก55555+) 
 
 
ทีนี้ก็เลยมาเจอคู่ที่สาววายสาย Marvel เขาจิ้นกันมาก่อนแล้ว คือ Spideypool นี่แหละ ตอนแรกเราก็ยังงงๆ อยู่ว่า "ไอ้ Deadpool" นี่มันเป็นใครฟระ? Foot in mouth ทำไมเขาเอามาจับจิ้นกับสไปดี้ ก็พอหาข้อมูลไปเรื่อยๆ ก็เลยเก็ทว่าในหนังสือการ์ตูนเขาชง Y มาหน่อยๆ อยู่แล้วนี่เอง
 
 
แต่ทีนี้แค่ "การ์ตูน" มันจะไปพอเหรอ ? สาววายสาย Marvel จึงจับคู่นักแสดงที่มารับบท Spider-man กับ Deadpool ด้วยซะเลย  ตอนแรกที่เห็นหน้าคนแสดงเราก็ยังงงอยู่เหมือนเดิมว่ามันมีคนเล่นเป็น Deadpool แล้วเหรอ ? ยังไม่เคยเห็นมีหนังออกมาเลย
 
 
แต่สุดท้ายก็มารู้ว่าตัวละคร Deadpool มีปรากฏตัวใน X-man Origin : Wolverine แล้วนี่เอง และคนที่มารับ Deadpool ก็คือ Ryan Reynolds (พ่อหนุ่มตัวเขียว Green Lantern นั่นเอง) แล้วทีนี้พอเริ่มมีคนตัดต่อรูปคู่นี้มาอยู่ด้วยกัน
 

Photobucket
 
 
พระเจ้า!!! เรารู้สึกเหมือนในหัวมีดอกไม้ไฟแตกกระจายขึ้นมาทันที เพราะเป็นคู่ที่ "เคมีเข้ากันอย่างรุนแรง" Surprised แล้วเราก็หลงรักคู่นี้ทันที คอยตามดูรูปจากใน Tumblr อยู่ตลอด เฝ้ารอเวลาว่าเมื่อไหร่ใครจะเอาพ่อหนุ่มสองคนนี้มาลงเรื่องเดียวกันสักที 5555+
 
 
เลยมาบอกเผื่อสาววายคนอื่นๆ ว่าคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่น่าจิ้นเหมือนกันน้า ~ แล้วถ้าใครจิ้นสาย Marvel อยู่ ก็ลองเพิ่มคู่นี้เข้าไปอีกคู่ รับรองว่าจะทำให้โลกของสาววายฟินมากขึ้นกว่าเดิม อิอิ Surprised
 
 
Photobucket
 
รูปนี้เลยทำให้เราหลงรักคู่นี้สุดหัวใจ Surprised
 
 
 
 

 

Comment

Comment:

Tweet